Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Đệ nhất Danh sơn, Thánh địa Phật giáo Phạm Tịnh Sơn hùng vĩ tại Trung Quốc

17/04/2019 05:51
Đệ nhất Danh sơn Thánh địa Phật giáo Phạm Tịnh Sơn (第一名山佛教聖地梵靜山) hùng vĩ, nằm ở ngã ba huyện các huyện Ấn Giang, huyện Tùng Đào và huyện Giang Khẩu, thuộc thành phố Đồng Nhân, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.

Đỉnh núi chính của nó, Phụng Hoàng Sơn (2.570 mét) là điểm cao nhất của dãy núi Vũ Lăng. Nơi đây phong phú về tài nguyên thiên nhiên động thực vật hoang dã, đặc biệt là nhà của loài động vật quý hiếm Voọc mũi hếnh xám. Thánh địa Phật giáo Sơn xuyên tú lệ, linh thiêng huyền diệu, cảnh quan tự nhiên không bị ảnh hưởng từ con người với hệ sinh thái vùng ẩm nhiệt đới được bảo tồn tốt. 

Phạm Tịnh Sơn nổi tiếng với đỉnh núi “đá nấm” của nó, được biết đên như là cảnh quan nổi bật hiếm hoi. Ngọn núi nằm trog khu bảo tồn thiên nhiên, Đệ nhất Danh sơn Thánh địa Phật giáo Phạm Tịnh Sơn được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh thái quyển thế thế giới vào năm 1986, một Di sản Thế giới vào năm 2018.

Đây là một danh sơn thánh địa Phật giáo Trung Quốc, được xem là “Phạm Thiên Tịnh Độ - Di Lặc Đạo Tràng-梵天净土,彌勒道道”.

Một số hình ảnh Đệ nhất Danh sơn Thánh địa Phật giáo Phạm Tịnh Sơn, BBT trân trọng kính mời bạn đọc cùng thưởng lãm:

Các tin tức khác