Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Quà tặng cuộc sống

 • Hãy tin tưởng mọi người
  Hãy tin tưởng mọi người

  Có một phạm nhân trong thời gian cải tạo khi đang tu sửa lại đường đi, anh ta nhặt được 2 triệu đồng, anh ta không mảy may suy nghĩ liền mang số tiền này đến chỗ cảnh sát. Nhưng viên cảnh sát lại nói với anh bằng một giọng mỉa mai: “Anh đừng có tới đây để lôi kéo chúng tôi, anh tưởng rằng có thể dùng tiền để lừa bịp, hối lộ

  >>> Xem thêm
 • Học cách tôn trọng người khác
  Học cách tôn trọng người khác

  Một ông lão ăn mày quần áo rách rưới, đầu tóc bù xù, bốc mùi hôi khó chịu, dừng chân trước một tiệm bánh ngọt. Những vị khách mua hàng đứng bên cạnh đều bịt mũi, nhíu mày, tỏ vẻ vô cùng khó chịu với ông lão.

  >>> Xem thêm
 • Khi người ta gửi đi một nụ cười
  Khi người ta gửi đi một nụ cười

  Cô gái cười với một người xa lạ rầu rĩ, nụ cười làm cho anh ta cảm thấy phấn chấn hơn.

  >>> Xem thêm
 • Cuộc sống hoàn hảo​
  Cuộc sống hoàn hảo​

  Ngày xửa ngày xưa, có một cô bé nhỏ luôn mong muốn tìm kiếm cho mình một cuộc sống vẹn toàn. Một hôm, cô cầu xin ông Bụt ban cho cô mọi thứ cô ao ước.

  >>> Xem thêm
 • Sự giàu có trong mắt trẻ thơ
  Sự giàu có trong mắt trẻ thơ

  Hai đứa bé co mình trong chiếc áo bành tô quá khổ, rách rưới đứng nép vào nhau phía sau cánh cửa, run rẩy mời tôi: “Thưa cô, cô mua báo cũ không ạ?”

  >>> Xem thêm
 • Sức mạnh của nước
  Sức mạnh của nước

  Cậu bé là đứa trẻ thông minh, thẳng thắn, nhưng lại cứng nhắc và độc đoán. Mỗi khi cậu chơi cùng bạn bè, đều xảy ra những cuộc cãi vã. Lần đó, cậu đánh nhau với đám bạn vì không một ai đứng về phía cậu. Cậu buồn bực, bỏ về nhà.

  >>> Xem thêm
 • Bài học về hạt muối không chịu hòa tan
  Bài học về hạt muối không chịu hòa tan

  Một ngày, hạt muối Bé đến gặp hạt muối To để tạm biệt, chuẩn bị cho một cuộc sống mới, nó nói với giọng ngậm ngùi: “Em đến chia tay chị, em sắp được hòa trong đại dương”.

  >>> Xem thêm
 • Văn hoá “sorry” của người Canada
  Văn hoá “sorry” của người Canada

  Người Canada có lẽ là lịch thiệp và tử tế nhất thế giới. Các nghiên cứu chỉ ra rằng từ mà người Canada dùng thường xuyên nhất, đó là “sorry”. Họ xin lỗi vì bất cứ lý do gì, bởi không muốn làm tổn thương người khác.

  >>> Xem thêm
 • Ông lão tội nghiệp
  Ông lão tội nghiệp

  Nhà chúng tôi nằm đối diện ngay lối vào của bệnh viện John Hopkins. Cả gia đình chúng tôi sống ở tầng dưới và để dành phòng tầng trên cho các bệnh nhân thuê ở trọ.

  >>> Xem thêm
 • Lời chúc bình dị
 • Đôi khi không cần trắng đen quá rõ ràng
  Đôi khi không cần trắng đen quá rõ ràng

  Giữa người với người, có thể gần, cũng có thể xa. Giữa việc với việc, có thể phức tạp, cũng có thể giản đơn. Tình cảm trong đời, có thể sâu, cũng có thể cạn. Đừng mong cầu mọi người đối xử với mình đặc biệt, cũng chẳng nên hy vọng họ sẽ bớt đi những toan tính.

  >>> Xem thêm
 • Một chỗ trống
  Một chỗ trống

  Cha tôi thường nói đùa với tôi rằng:

  >>> Xem thêm