Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Sức khỏe phải điều dưỡng trước khi bệnh

25/05/2022 19:46
Có vị bác sĩ người Nhật từng nói, ông là bác sĩ nhưng không thích đi chữa bệnh, ông mong mọi người phòng ngừa bệnh tật hơn là có bệnh mới đi chữa thì sức khỏe đã tổn hại đi ít nhiều. Đó là lý do ông luôn khuyên mọi người nên lưu tâm phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Steve Jobs từng cảm thán rằng: "Chiếc giường đắt nhất là giường bệnh" vì khi ông có vô số của cải, tiền bạc thì cũng không được hưởng vì trong người đang mang bệnh tật vô cùng khổ sở. 

Vì thế, chúng ta hãy cố gắng dưỡng thân để phòng ngừa bệnh tật hơn là đợi khi bệnh mới đổ hết tiền bạc đi chữa. Đừng thấy chết đến nơi mới biết sợ vì lúc đó đã quá muộn màng.
 
Dù đang ở lứa tuổi nào, hãy hạn chế dục vọng để tập trung vào việc cải thiện bữa ăn ngon, điều độ, ngủ đủ giấc. Vấn đề là có nhiều người hiểu rõ điều này nhưng khó thực hiện, cũng là bởi họ đang bị cuốn theo cuộc sống bận rộn, vội vã ngoài kia mà quên mất đi việc chăm sóc chính bản thân mình.

St

Các tin tức khác