Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Văn

 • Nàng Lọ Lem
  Nàng Lọ Lem

  Ngày xửa ngày xưa, có một thiếu nữ mồ côi mồ cút nhà lại nghèo khó, phải đi làm thuê cho người ta. Quần quật suốt ngày trong bếp, đầu tắt mặt tối, người thiếu nữ có nhan sắc khá mặn mà này biến thành một cô gái lọ lem. Và người ta gọi nàng là “Nàng lọ lem.”

  >>> Xem thêm
 • Giàu sang, phú quý
  Giàu sang, phú quý

  Giàu sang, phú quý bao giờ cũng là ước mơ của nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng có thể biến ước mơ kia thành hiện thực. Có nhiều người sinh ra trong gia đình được xem là giàu có, nhưng họ có thật sự là người giàu không, đó lại là chuyện khác.

  >>> Xem thêm
 • Vì sao ta cần hạnh phúc
  Vì sao ta cần hạnh phúc

  Hạnh phúc sẽ cho ta niềm vui và sự yêu đời, yêu cuộc sống.

  >>> Xem thêm
 • Bảy ngày sư ông Thích Trí Tịnh biết trước mình sẽ vãng sinh
  Bảy ngày sư ông Thích Trí Tịnh biết trước mình sẽ vãng sinh

  Cố Đại lão Hòa thượng thượng Trí hạ Tịnh – Đệ nhất Phó Pháp chủ, nguyên Chủ tịch HĐTS GHPGVN – là bậc Tòng Lâm thạch trụ, mặc dù tinh thông cả Thiền lẫn Giáo, song Hòa thượng một đời chuyên tâm hành trì pháp môn Tịnh độ và luôn luôn khuyến tấn Tăng Ni, Phật tử ăn chay, giữ giới, niệm Phật…

  >>> Xem thêm
 • Cái lạnh nào đáng sợ nhất?
  Cái lạnh nào đáng sợ nhất?

  Cái lạnh nào đáng sợ nhất mùa đông đến, những cơn gió se lạnh, những đợt gió bấc thổi ném vào người mà thấy như ai lấy dao cắt da cắt thịt ta.

  >>> Xem thêm
 • Tiết kiệm không phải để cho mình
  Tiết kiệm không phải để cho mình

  Khi chưa gặp khó khăn, tôi luôn bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác vì nghĩ là mình đã biết nhiều lắm. Những đồng tiền mà mình tự làm ra tôi xài rất “sang”, tuy không phải xa hoa nhưng tôi cũng muốn được sống bằng bạn bằng bè.

  >>> Xem thêm
 • Mỗi ngày…
  Mỗi ngày…

  Mỗi ngày tôi lại đưa vào tâm mình những lời kinh, những lời ngọc ngà gấm vóc.

  >>> Xem thêm
 • Ý nghĩa tục lệ thả cá chép trong ngày 23 tháng chạp
  Ý nghĩa tục lệ thả cá chép trong ngày 23 tháng chạp

  Theo tục lệ cổ truyền, cứ đến ngày cứ đến 23 tháng Chạp hằng năm là mọi nhà đều làm lễ cúng ông Công ông Táo lên chầu trời. Ngoài mâm cỗ, các gia đình sẽ chuẩn bị cá chép để thả ra sông, hồ gần nhà...

  >>> Xem thêm