Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Từ bi và độ lượng không phải là dấu hiệu của yếu đuối mà nó là biểu hiện của sức mạnh nội tâm.            Thở vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười.

Chia sẻ yêu thương lần 8

21/09/2017 18:46
Nhằm chia sẻ tinh thần hiếu đạo và trách nhiệm của các em học sinh trên nền tảng xây dựng nền đạo đức của cộng đồng. Tôn vinh tinh thần hiếu đạo, kết nối ý niệm tri ân và báo ân, phát triển nét văn hóa đẹp của lễ hội Vu Lan và nghi thức Cài hoa hồng, ý thức tình yêu thương vô bờ bến của Cha Mẹ. Ngày 18 tháng 9 năm 2017, Chùa Liên Trì được sự cho phép của Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” tại trường THPT Tân Thông Hội.

Bên cạnh đó, để phát huy tinh thần yêu thương, tương thân tương ái, đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp bước đến trường. Ban tổ chức xin gởi tặng 100 suất học bổng do Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam EXIMBANK tài trợ cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Tân Thông Hội để phần nào hỗ trợ các bạn đến trường.

Thay mặt cho những người thực hiện chương trình, xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam EXIMBANK đã đồng hành và tài trợ chương trình trong suốt thời gian qua.

Nguyện cầu an lành và thành tựu.

Một số hình ảnh ghi nhận:

hoc bong 1 hoc bong 1 hoc bong 1 hoc bong 1 hoc bong 1 hoc bong 1 hoc bong 1 hoc bong 1 hoc bong 1 hoc bong 1 hoc bong 1 hoc bong 1 hoc bong 1 hoc bong 1 hoc bong 1 hoc bong 1 hoc bong 1 hoc bong 1

 

Các tin tức khác